Gia công phần mềm – Outsourcing

Đội ngũ gia công phần mềm giàu kinh nghiệm, được quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ gia công phần mềm toàn diện, đẳng cấp và đáp ứng được hầu hết nhu cầu phát triển phần mềm và thiết kế web của khách hàng trong và ngoài nước.

Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư cao khi thuê Cuong Khang Informatics gia công phần mềm:

 • Giảm tỷ lệ thuyên chuyển nhân viên và chi phí đào tạo: Cuong Khang Informatics có thể chuẩn bị nguồn lực cho trung tâm gia công phát triển phần mềm (OSDC) với một đội ngũ chuyên biệt. Đội ngũ này sẽ có được và duy trì sự hiểu biết rõ ràng về các yêu cầu và quy trình phát triển của bạn như một phần không thể tách rời trong chiến lược phát triển phần mềm.
 • Giảm chi phí nhân công:Để thuê một kĩ sư phần mềm có kinh nghiệm điển hình dài hạn hoặc tạm thời, điều đó có thể khá đắt đỏ. Bằng việc sử dụng các kĩ sư ở Cuong Khang Informatics tương tự về năng lực và kinh nghiệm, làm việc cho bạn trong một OSDC có thể giảm được chi phí đáng kể.
 • Rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường: Chu kỳ sản phẩm ngắn hơn, nhu cầu cạnh tranh vượt qua đối thủ trên thị trường, các yêu cầu thay đổi của thị trường mục tiêu , tỉ lệ hoàn vốn đầu tư của các nhà đầu tư nhanh chóng, tất cả điều này dẫn đến sự cấp thiết trong việc đưa các sản phẩm của bạn tiếp cận thị trường càng nhanh càng tốt. Cường Khang Infomatic có thể làm việc liên tục 24/7 với dự án của bạn.
 • Tập trung vào năng lực cốt lõi của bạn:Tập trung các nguồn lực của bạn vào kinh doanh và năng lực cốt lõi cho phép bạn thích nghi và đáp ứng với tốc độ phát triển của thị trường nhanh và hiệu quả hơn. Thực tế, ngay cả khi chi phí ban đầu đi thuê gia công phần mềm có cao hơn so với tự làm, nó vẫn có lợi hơn khi tính đến đảm bảo vị thế cạnh tranh dài hạn.
 • Chia sẻ các rủi ro kinh doanh: thuê gia công phần mềm có thể giúp bạn tinh giảm tổ chức kinh doanh để linh hoạt hơn với thay đổi. Việc này cũng nâng cao hiệu quả và năng suất trong những mảng kinh doanh không cốt lõi.

 Mô hình thuê Cường Khang Infomatic gia công phần mềm rất linh hoạt:

 • Quy trình phần mềm chất lượng cao cùng với các mô hình thực hiện linh hoạt đảm bảo độ tin cậy và tối ưu hóa hiệu suất của các dự án, dịch vụ sẽ được chuyển giao đúng thời gian, đảm bảo ngân sách và đúng mục tiêu.

       Chi phí theo ngày công

 • Trong mô hình này, chi phí được tính toán dựa trên tổng thời gian thực hiện dự án và ngày công tương ứng được sử dụng. Mô hình này đặc biệt thích hợp khi đặc tả yêu cầu của dự án là phức tạp.

 • Lợi ích: linh hoạt hơn, Cường Khang Infomatic cung cấp cho khách hàng các nguồn lực cần thiết và đội ngũ để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu.

  Chi phí xác định theo bỏ thầu dự án

  Trong mô hình này, chi phí được tính toán dựa trên một khoản tiền đã được thống nhất trước với khách hàng. Cường Khang Infomatic cung cấp các ước tính dự án chi tiết với trích dẫn nội dung dựa trên phân tích ban đầu, tiến độ thực hiện tổng thể. Mô hình này là sự lựa chọn tốt nhất khi dự án của bạn có những yêu cầu, phạm vi và đặc điểm kỹ thuật rõ ràng.

 • Lợi ích: Đội ngũ phù hợp và ổn định với các lĩnh vực thuộc chuyên môn của bạn .

  OSDC (Trung tâm phát triển phần mềm chuyên biệt)

  Mô hình này là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng tìm kiếm nơi ổn định lâu dài để phát triển và bảo trì phần mềm. Bằng mô hình này thành viên dự án sẽ dần tích lũy được hiểu biết về hệ thống, điều chỉnh các quy trình để nâng cao hiệu quả, cải thiện trang thiết bị phù hợp.

 • Lợi ích: Duy trì các kiến thức với các trang thiết bị chuyên dụng và an toàn được tích hợp vào các hệ thống của khách hàng, dẫn đến giảm chi phí lớn hơn bằng cách cải thiện năng suất theo thời gian.

Mô hình chuyển giao tiêu chuẩn:

 • Mô hình chuyển giao tiêu chuẩn của chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm bàn giao đáp ứng nhu cầu của các tổ chức đa quốc gia với tính nhất quán và chất lượng trên các ngôn ngữ và khu vực khác nhau. Cường Khang Infomatic cung cấp cơ sở bảo đảm cho việc bàn giao sản phẩm trực tuyến cũng như trong trường hợp một số dự án lớn, điều phối viên của Cường Khang Infomatic làm việc tại khách hàng sẽ kết hợp với đội ngũ nhân viên IT của khách hàng để làm tất cả những công việc chuyển giao và triển khai sản phẩm. Theo quan điểm của Cường Khang Infomatic, gia công phần mềm  không chỉ là một dịch vụ từ bên ngoài, mà còn là xây dựng một đối tác nội bộ! Cường Khang Infomatic phối hợp với các nhân viên  của chính bạn để cung cấp cho bạn hay thậm chí khách hàng của bạn các dịch vụ phát triển tốt nhất.
Bình luận bài viết

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2008, trải qua quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng, Cuong Khang Informatics được sáng lập và điều hành bởi nhóm các kỹ sư phần mềm và chuyên viên marketing am hiểu thị trường với lĩnh vực mũi nhọn riêng của công ty.

Xem thêm
GIỮ LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƯỜNG KHANG

 • P. 503, Tòa Nhà Hữu Nguyên, Số 1446 Đường 3 Tháng 2 ,P.2, Q.11

 • (08)-362.737.981

Facebook
THÔNG TIN CẬP NHẬT

Vui lòng điền thông tin email của bạn để nhận được các thông tin sản phẩm và các tin tức mới nhất