GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 2008, trải qua quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng, Cuong Khang Informatics được sáng lập và điều hành bởi nhóm các kỹ sư phần mềm và chuyên viên marketing am hiểu thị trường, đã cùng nhau khẳng định vị trí trên thương trường bằng các lĩnh vực mũi nhọn của ngành Công nghệ thông tin.

Ngay từ khi mới thành lập, Cuong Khang Informatics đã xác định sự phát triển của công ty gắn liền với lợi ích chung của xã hội. Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu tâm huyết, sáng tạo, chúng tôi luôn tự hào cam kết mang đến cho khách hàng nhiều phong cách mới, chuyên nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu góp phần tạo nên nhiều thành công mới không những cho khách hàng mà cho cả chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Tin học Cường Khang

Địa chỉ:  3.08 Lô A1, 312-Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thọai        :  (84-8) 6273-7981                             Fax : (84-8) 6273-7981           

Email               :  info@ckico.net                                 Website: www.ckico.net  

Mã số thuế      :  0 3 0 5 8 4 9 6 8 7

Người liên hệ : Huỳnh Huy Cường                           Chức vụ : Giám Đốc


GIỚI THIỆU QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Với đặc thù phát triển hệ thống phần mềm theo yêu cầu của từng công ty, chúng tôi đưa ra các quy trình khảo sát và phát triển một dự án phần mềm như sau :

Bước 1: Tiếp cận dự án

Sau khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận những yêu cầu của quý khách. Giai đoạn này nhân viên của Cuong Khang Informatics có thể làm việc với quý khách qua điện thoại, email hay gặp gỡ trực tiếp để trao đổi.

Bước 2: Tư vấn khách hàng

Dựa vào những thông tin do quý khách cung cấp, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng ... của quý khách. Ở bước này chúng tôi tư vấn để quý khách hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình, dựng lên cấu trúc của hệ thống phần mềm, đưa ra các giải pháp cho các vấn đề.

Bước 3: Xây dựng đề án 

Sau khi đã nắm thông tin và trao đổi kỹ với quý khách chúng tôi tiến hành xây dựng bản đề án cho hệ thống. Bản đề án xây dựng hệ thống phần mềm sẽ bao gồm các thông tin chính sau:

   1. Giới thiệu quy trình làm việc

   2. Xác định các công việc của 2 bên

   3. Xây dựng cấu trúc thông tin hệ thống phần mềm

   4. Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho hệ thống.

   5. Chi phí và thời gian thực hiện

   6. Các thông tin liên quan.

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước ký hợp đồng được thực hiện khi đã đạt được thỏa thuận với khách hàng. Nội dung của hợp đồng xác định rõ các thông tin về:

-  Nội dung công việc.

-  Thời gian thực hiện.

-  Chi phí.

-  Các điều khoản thực hiện.

Bước 5: Phát triển hệ thống

- Thiết kế giao diện: Chúng tôi sẽ thiết kế một bản giao diện demo để quý khách duyệt. Trong bước này quý khách có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

- Lập trình hệ thống: Ở bước này chúng tôi tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình để hoàn thiện các chức năng của hệ thống.

- Kiểm tra lỗi :  Khi hệ thống được xây dựng xong, chúng tôi bắt đầu quá trình kiểm thử từng module chức năng, cũng như toàn bộ hệ thống. Đảm bảo việc loại bỏ các lỗi còn sót lại.

Bước 6: Chuyển giao  và Đào tạo

- Sau khi hoàn tất bước 5 chúng tôi sẽ đưa website lên hoạt động thử nghiệm và ghi nhận các phản hồi chỉnh sửa bổ sung của quý khách để thực hiện các thay đổi cần thiết.

- Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho quý khách.

- Tiếp theo 2 bên tiến hành nghiệm thu và kết thúc dự án.

Bước 7: Hỗ trợ - Bảo hành

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh khi sử dụng hệ thống. Chúng tôi cũng thường xuyên đánh giá và bảo trì hệ thống.

CÁC CÔNG VIỆC QUÝ KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ

    * Chuẩn bị về thông tin đưa lên hệ thống. Bao gồm các dữ liệu cơ bản, logo, hình ảnh, …

    * Chỉ định người phụ trách trao đổi thông tin với Cuong Khang Informatics.

    * Thường xuyên theo dõi và đóng góp ý kiến trong quá trình xây dựng hệ thống.

* Chỉ định người phụ trách kỹ thuật và quản trị hệ thống để cập nhật hoặc xử lý các sự cố đơn giản ảnh hưởng đến việc thao tác trong phần mềm.

MỤC TIÊU

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cung cấp các giải pháp và dịch vụ tốt nhất.

Phát triển quan hệ đối tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

PHƯƠNG CHÂM

Với lợi thế về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng quản lý, khoa học công nghệ, khả năng học hỏi nghiên cứu cao, hết lòng tận tụy vì khách hàng, Cuong Khang Informatics đã tạo nên bản sắc văn hóa với phương châm: Tư duy mới cho thành công mới!

KỸ THUẬT & CÔNG NGHỆ

Chúng tôi am tường hầu hết các công nghệ lập trình tiên tiến trên thế giới, có thể kể đến như: HTML, DHTML, Cold Fusion, ASP /.NET, XML, PHP,  Visual C++, Visual Basic, CGI/Perl, JSP, Power Builder… Và các hệ cơ sở dữ liệu: Oracle, Ms SQL, My SQL, Access… trên các nền tảng Windows, Linux, Mac OS.

Các chuyên viên thiết kế luôn chú trọng tính mỹ thuật qua các công cụ: Photoshop, Fireworks, Illustrator, Corel Draw, 3D Max, Maya, Flash…

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2008, trải qua quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng, Cuong Khang Informatics được sáng lập và điều hành bởi nhóm các kỹ sư phần mềm và chuyên viên marketing am hiểu thị trường với lĩnh vực mũi nhọn riêng của công ty.

Xem thêm
GIỮ LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƯỜNG KHANG

  • P. 503, Tòa Nhà Hữu Nguyên, Số 1446 Đường 3 Tháng 2 ,P.2, Q.11

  • (08)-362.737.981

Facebook
THÔNG TIN CẬP NHẬT

Vui lòng điền thông tin email của bạn để nhận được các thông tin sản phẩm và các tin tức mới nhất